หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมนักศึกษาและอาจารย์ > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม จัดกิจกรรมปรับพื้นทักษะการคำนวณและวิทยาศาสตร์ในโครงการกิจกรรมนักศึกษาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม

2023-08-24 14:45:25

เมื่อวันที่ 4 และ 6 กรกฏาคม 2566 อาจารย์จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม จัดกิจกรรมปรับพื้นทักษะการคำนวณและวิทยาศาสตร์ในโครงการกิจกรรมนักศึกษาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาแขนงวิชาเคมีและแขนงวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งมีกิจกรรมให้นักศึกษาได้สนุก ได้เรียนรู้และเข้าใจหลักสูตรมากยิ่งขึ้น ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา